Bỏ Ghế Nóng Âm Nhạc, Đàm Vĩnh Hưng Làm Giám Khảo Chấm Nhan Sắc

1,441

Sau thành công ở cương vị người cầm cân nảy mực của các sân chơi âm nhạc đình đám như The Voice, Tuyệt đỉnh song ca…, sắp tới đây, “Ông hoàng nhạc Việt” sẽ đảm nhận vai trò giám khảo của một cuộc thi dành cho những người đẹp là doanh nhân thành đạt trong nước “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt” vào tháng 10.

Chia sẻ với vai trò mới này, anh cũng mong mình được cùng những thành viên khác trong ban tổ chức sẽ tìm kiếm, tôn vinh những nữ doanh nhân Việt Nam sở hữu vẻ đẹp toàn diện cả về thể chất, trí tuệ lẫn tâm hồn một cách công tâm, hoàn hảo hơn.

Trước sự đồng đều về nhan sắc, tài năng của thí sinh, các thành viên ban giám khảo phải cân nhắc kỹ lưỡng để chọn ra người đẹp xứng đáng với ngôi vị cao nhất. Cùng ngồi ghế nóng với Đàm Vĩnh Hưng còn có Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm, Bác sĩ thẩm mỹ Đỗ Xuân Trường, Á khôi Thanh Hương và các Ban giám khảo khách mời gồm Hoa hậu Doanh nhân Lee Lee Nguyễn, NTK Áo dài Tuấn Nguyễn, Nghệ nhân kim hoàn Chung Cường. Riêng siêu mẫu Vũ Hoàng Việt đảm nhận vai trò huấn luyện viên catwalk.

Với riêng Jennifer Phạm, cô nhận lời làm giám khảo cuộc thi vì yêu mến và cảm thấy đây là sân chơi bổ ích dành cho các chị em doanh nhân, giúp họ vừa khẳng định mình trong vai trò quản lý, vừa tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, sự tự tin, năng động cũng như góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới. Hoa hậu châu Á tại Mỹ cũng dành sự ngưỡng mộ cho các thí sinh vì họ không chỉ đẹp mà còn vô cùng mạnh mẽ, vừa có thể làm vợ hiền, mẹ đảm mà vẫn có thể thành công rực rỡ trên thương trường.

Bà Đặng Gia Bena-Trưởng Ban tổ chức khẳng định: “Chúng tôi xác định nhiều tiêu chí để quyết định chương trình nhằm tạo nên một sân chơi lành mạnh, công bằng để tôn vinh sắc đẹp, tài trí, bản lĩnh của nữ doanh nhân Việt. Đây cũng là mục đích cao nhất mà cuộc thi hướng đến”.

 

Được biết, đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi sẽ diễn ra  tại nhà hát Trưng Vương, Tp. Đà Nẵng. Thí sinh đạt giải cao nhất trong đêm chung kết sẽ nhận được vương miện trị giá 1,5 tỷ đồng còn nhận được tổng giải thưởng  200 triệu và bằng chứng nhận từ ban tổ chức.

Bạn cũng có thể thích

Bình Luận