Đàm Vĩnh Hưng cùng Jennifer Phạm ngồi ghế nóng cuộc thi ‘Nữ hoàng doanh nhân’ 

475

Nam ca sĩ ‘Soái ca’ sẽ cùng Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm đảm nhận vai trò ‘cầm cân nảy mực’ trong cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017 mùa đầu tiên.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, đây là lần đầu tiên anh làm giám khảo một cuộc thi dành cho những người đẹp là doanh nhân thành đạt, nên có những cảm nhận hoàn toàn khác so với những cuộc thi nhan sắc cũng như các gameshow anh từng ngồi “ghế nóng” trước đây. Với vai trò mới này, anh hy vọng sẽ góp phần tìm kiếm, tôn vinh những nữ doanh nhân Việt Nam sở hữu vẻ đẹp toàn diện cả về thể chất, trí tuệ lẫn tâm hồn.

Ca sĩ Lâm Khánh Chi
Cùng ngồi ghế nóng với Đàm Vĩnh Hưng còn có Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm, tổng đạo diễn Khoa Nguyễn, bác sĩ thẩm mỹ Đỗ Xuân Trường, Á khôi Thanh Hương và các giám khảo khách mời gồm Hoa hậu Doanh nhân Lee Lee Nguyễn, NTK Áo dài Tuấn Nguyễn, Nghệ nhân kim hoàn Chung Cường. Siêu mẫu Vũ Hoàng Việt sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên catwalk. Đây đều là những nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz cũng như giới doanh nhân và đặc biệt, họ có nhiều kinh nghiệm cộng tác, chấm giải trong các cuộc thi nhan sắc.

Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm
Với Jennifer Phạm, cô nhận lời làm giám khảo cuộc thi vì yêu mến và cảm thấy đây là sân chơi bổ ích dành cho các chị em doanh nhân, giúp họ vừa khẳng định mình trong vai trò quản lý, vừa tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, sự tự tin, năng động cũng như góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới. Hoa hậu châu Á tại Mỹ cũng dành sự ngưỡng mộ cho các thí sinh vì họ không chỉ đẹp mà còn vô cùng mạnh mẽ, vừa có thể làm vợ hiền, mẹ đảm mà vẫn có thể thành công rực rỡ trên thương trường.

Ca sĩ lâm HùngCa sĩ Quách Thành Danh

Cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017 ngoài mục đích tôn vinh vẻ đẹp tài sắc của các nữ doanh nhân Việt, còn là sân chơi lành mạnh, góp phần tạo nên những giá trị nhân bản sâu sắc… Bà Đặng Gia Bena – Trưởng Ban tổ chức khẳng định: “Chúng tôi xác định nhiều tiêu chí để quyết định chương trình nhằm tạo nên một sân chơi lành mạnh, công bằng để tôn vinh sắc đẹp, tài trí, bản lĩnh của nữ doanh nhân Việt. Đây cũng là mục đích cao nhất mà cuộc thi hướng đến”.

Ca Sĩ Vũ Hà

Được biết, đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi sẽ diễn ra  tại Nhà Hát Trưng Vương Thành phố Đà Nẵng. Thí sinh đạt giải cao nhất ngoài sở hữu vương miện Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017 còn nhận được tổng giải thưởng 200 triệu . Đêm chung kết còn có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ: Lâm Khánh Chi, Vũ Hà, Việt Quang, Lâm Hùng, Quách Thành Danh…

Siêu Mẫu Lại Thanh Hương

Đạo diễn catwalk cho toàn bộ chương trình Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017 là siêu mẫu Lại Thanh Hương. Siêu Mẫu Phong Cách Việt Nam 2013, VietNam Next Top Model All Star 2017, Miss VietNam All Nations 2016.

-PV-

Bạn cũng có thể thích

Bình Luận